LỜI GIỚI THIỆU

 

 

 

CÔNG TY CP XNK PHỤ TÙNG Ô TÔ TẢI VÀ XE CHUYÊN DỤNG VIỆT TRUNG xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối uy tín - chuyên nghiệp các loại ô tô, phụ tùng ô tô, phụ tùng máy xây dựng trên thị trường Việt Nam, với chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với mọi điều kiện địa hình cũng như nhu cầu công việc của Quý khách.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe mang thương hiệu Hyundai, Hino, Dongfeng, Kia, Howo nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp trong nước.

Và bên cạnh đó chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực du lịch để phục vụ quý khách:

Chúng tôi còn là đại lý vé máy bay  hàng đầu của các hãng hàng không Nội địa và Quốc tế. Chúng tôi  cam kết tìm đường bay thuận lợi và giá tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ điều hành và hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế phong phú và chất lượng với chi phí hợp lý.

Một lần nữa, thay mặt Cán bộ - Nhân viên Công ty Việt Trung, tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.

 

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN ĐỨC THIỆP 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác