THỜI HẠN XUẤT VÉ CÓ NÊN DỰA VÀO TIMELIMIT

THỜI HẠN XUẤT VÉ CÓ NÊN DỰA VÀO TIMELIMIT

Trẻ em và bà bầu đi máy bay, vài điều cần biết

 Chúng ta cùng xem đồ họa Inforgraphic này để dễ hình dung về những điểm cần lưu ý cho bà bầu và trẻ em khi đi máy bay nhé.

Khách bị trói vì cố tình hút thuốc trên máy bay Vietnam Airlines

Trên máy bay từ Vietnam Airlines từ Sydney về TP. HCM, một nam hành khách người Việt quốc tịch Úc bị bắt quả tang hút thuốc trên máy bay.

check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Hướng dẫn quy trình check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Hồ Chí Minh (SGN) đến Hà Nội (HAN)

Vé Máy Bay Giá Rẻ: Tháng 08/2015

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết đi Hải Phòng

ết là địp để những người con xa quê trở về quê hương, đón Tết cùng gia đình, họ hàng thân thuộc. Vào dịp Tết, số lượng hành khách di chuyển bằng đường hàng không tăng cao, ai cũng muốn nhanh chóng được về bên gia đình, rút ngắn thời gian di chuyển để có nhiều thời gian cho kỳ nghỉ lễ.

Vé máy bay Tết 2016

  Vé may tết đang được rất nhiều người quan tâm từ bây giờ bởi hầu như năm nào vào dịp tết việc di chuyển bằng tàu xe cũng trở nên khó khăn và gây nhiều mệt mỏi. Để có được chiếc ,vé tầu hay vé xe hành khách sẽ phải mất nhiều công sức. Chưa kể việc di chuyển sẽ mất rất nhiều thời gian và kỳ nghỉ Tết của bạn sẽ thêm ngắn lại. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến một phương tiện đi lại nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn? Đó chính là máy bay vậy chúng ta nên bắt đầu tìm và mua vé máy bay tại thời điểm này là hợp lý nhất 

Một số điều phụ nữ có thai cần lưu ý khi đi du lịch

  KHUYẾN MÃI DU LỊCH DỊCH VỤ TIN TỨC LIÊN HỆ   Một số điều phụ nữ có thai cần lưu ý khi đi du lịch Một số điều phụ nữ có thai cần lưu ý khi đi du lịch Thời gian mang thai là một giai đoạn nhạy cảm đối với nhiều phụ nữ. Đó là giai đoạn quan trọng cần sự quan tâm và cẩn trọng hơn so với bình thường. Người phụ nữ mang thai không chỉ cần phải bồi bổ về thể chất mà cả về tinh thần. Một trong những cách để giúp tinh thần thêm sảng khoái, thoái mái vui tươi trong thai kỳ, chính là việc đi du lịch. Thời gian du lịch tốt nhất cho phụ nữ mang thai là tuần thứ 20 đến 30 của thai kỳ. Đặc biệt không nên đi từ tuần 36 đến 38. Có rất nhiều ý kiến quan ngại của những bà bầu khi muốn đi du lịch bởi họ sợ nguy hiểm, hay có ảnh hưởng ngoài mong đợi đối với những thiên thần nhỏ bé. Tuy nhiên việc đi du lịch trong thời kỳ mang thai tốt cho cả mẹ và thai nhi. Để đang bảo sức khỏe của thai phụ khi vi vu trong các chuyến du lịch giải trí, trang Travelgc, Huffington đã đưa ra một số nguyên tắc cho mẹ bầu trong những kỳ nghỉ lễ như sau:

Hành khách check-in online không cần làm thủ tục tại quầy

Hành khách check-in online không cần làm thủ tục tại quầy Nếu không có hành lý ký gửi, hành khách có thể bỏ qua khâu làm thủ tục tại quầy sau khi đã tự check in trực tuyến, kể từ hôm nay (25/6). Boeing 787 của Việt Nam trình diễn bay thẳng đứng tại Pháp / Boeing 787 đầu tiên của Việt Nam bay thẳng đứng trên bầu trời Mỹ Với quy định mới này, hành khách thực hiện các thao tác làm thủ tục trực tuyến có thể tự chọn chỗ ngồi, in thẻ lên tàu hoặc gửi thẻ lên tàu về hòm thư điện tử. Sau khi hoàn tất việc làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ xuất trình thẻ lên tàu và giấy tờ tùy thân tại cửa kiểm tra an ninh mà không cần phải vào quầy làm thủ tục của hãng tại cảng hàng không để xác nhận.

Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng của VietJetAir

Từ ngày 12-1-2015, bà con chuẩn bị vào cuộc chiến săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng của VietJetAir nhé. Vé bán vào 2 tiếng mỗi buổi trưa, liên tục trong suốt 30 ngày đấy.