VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE

 

Nổi tiếng với sự sạch sẽ hiếm có mà không bất kỳ quốc gia nào có được cùng với nền công nghiệp phát triển làm cho Singapore trở thành điểm đến quen thuộc của khách du lịch đặc biệt là khách du lịch Việt Nam. Và phương tiện đi lại trở thành vấn đề đáng quan tâm của họ. Làm thế nào để vừa có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, thú vị, thoải mái,... lại vừa tiết kiệm được tiền là câu hỏi được đăt ra nhiều nhất ? Đến với ASIA Việt Nam đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không, những tấm vé máy bay giá rẻ của chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn.

VÀI NÉT THÚ VỊ ĐẶC TRƯNG CỦA SINGAPORE

Marina Bay Sands: Tổ hợp khu kinh doanh, nghĩ dưỡng, giải trí tổng hợp cao cấp và lớn nhất châu Á. Marina Bay Sands bao gồm một khách sạn 55 tầng với 2.590 phòng, 1 khu trung tâm thương mại, triễn lãm và hội thảo rộng 120.000m2, khu trung tâm mua sắm với 300 cửa hàng, và một sòng bạc siêu hiện đại có diện tịch 15.000m2, 3 tòa tháp cao 55 tầng - Las Vegas Sands là chủ đầu tư với chi phí lên đến 5.7 tỷ USD.

Thủy cung lớn nhất thế giới đặt tại Singapore: Thủy cung nằm ở đảo Sentosa, rất ấn tượng với thế giới đại dương sinh động. Đây được xem là thủy cung lớn nhất thế giới, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài. Ngoài ra, còn có tới 20.000 loại san hô. Nơi đây cũng có dòng sông lười dài nhất thế giới, khoảng 620 mét. Khu đại dương nhân tạo mô phỏng 49 môi trường sống khác nhau tại Đông Nam Á. Ở khu vực tham quan, khách du lịch sẽ thực sự choáng ngợp trước “bể cá khổng lồ” với tấm kính lớn nhất thế giới, rộng 36 mét và cao 8,3 mét.
Cả thế giới đại dương rộng lớn nằm trong tầm mắt, mang đến cảm giác rất thực.

Đảo quốc lộng lẫy về đêm: Singapore đẹp nhất về đêm, một bữa tiệc thịnh soạn với ánh sáng và màu sắc, thong thả dạo chơi trên chiếc du thuyền dẫn bạn đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Singapore ban ngày và ban đêm như hai thế giới khác nhau . Ban đêm bạn sẽ được chìm đắm vào một thế giới đầy mê hoặc và cuốn hút ,những bữa tiệc sôi nổi của các quán bar ven sông, của những ánh sáng diệu kỳ lung linh đến choáng ngợp.

Phòng vé ASIA Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những tấm  vé máy bay đi singapore  giá rẻ và bạn thực sự cảm thấy yên tâm và an toàn.